Nhà hàng chúng tôi tọa lạc tại vị trí đắc địa trên “Con Đường Vàng”, nằm trong Khu phức hợp căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao

Với phong cách thiết kế hiện đại nhìn ra biển cùng một không gian ấm cúng và trang trọng, nhà hàng chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho những thực khách yêu hải sản.

Nằm trong hệ thống các nhà hàng nổi tiếng nhất tại Hà Nội, Nhà hàng chúng tôi là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn hải sản độc đáo và mới lạ.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng của các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất tại Nha Trang như: Tôm hùm,

Tôm tích, Cá mú, Cua, Mực,… cũng như các loại hải sản nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp như: Cua Alaska, Ốc vòi voi Canada, Bào ngư Úc.v.v. Tất cả điều này làm cho các món ăn trở nên phong phú và đa dạng, mang đậm hương vị Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nhà hàng hải sản của chúng tôi quy tụ những món ăn từ dân dã đến thượng hạng nhằm phục vụ tất cả các du khách đến với thành phố biển Nha Trang.

Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong không gian sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

nhưng với mức giá phải chăng. Nhà hàng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên và mang đậm hương vị biển.